Hiện nay với hệ thống công tắc điện hiện đại, đã hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì thế sản phẩm này ngày càng được ứng dụng tại nhiều cơ quan xí nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh. Với nhiều lợi ích mang lại của công tắc ,ổ cắm điện hiện đại như tiết kiệm điện, ánh sáng mạnh hơn, thì mức độ an toàn của nó cũng nhận được không ít quan tâm.

mặt wifi âm tường

 

Khi xét về độ an toàn của ổ cắm điện Tenko, chúng ta sẽ xem xét trên 2 phương diện: an toàn đối với người sử dụng và an toàn đối với cơ sở sản xuất. Bài viết này, các bạn hãy cùng Tenko tìm hiểu về độ an toàn của ổ cắm điện và công tắc điện trên cả 2 phương diện trên nhé:

An toàn với người sử dụng:

– Ổ cắm điện mang trong mình độ bền bỉ , thân thiện với người dùng. Ngoài ra ổ cắm điện và công tắc điện còn hoạt động ổn định ,giúp các thiết bị như bóng đèn led không nhấp nháy nên rất an toàn với mắt người dùng

– Ổ cắm điện với mức điện áp ổn định giúp ánh sáng của các thiết bị điện hoạt động không bị chập chờn, do đó ánh sáng không chứa hóa chất độc hại nên đèn không phát ra tia cực tím, rất an toàn cho sức khỏe con người

http://tenko.com.vn
http://tenko.com.vn

–Ổ cắm điện và công tắc điện được làm từ các nguyên vật liệu có thể tái chế sau khi sử dụng, hạn chế lượng rác thải xả ra môi trường, giảm tình trạng nóng lên toàn cầu.

An toàn với hàng hóa, cơ sở sản xuất:

– Ổ cắm điện và Công tắc điện đến từ những thương hiệu lớn, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, các chi tiết sản xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn, giữ uy tín với khách hàng.

–Ổ cắm và công tắc điện TENKO là loại chuyên biệt doanh cho resort – nơi có môi trường lịch sự, tinh tế do đó đã được thử nghiệm, nghiên cứu kỹ càng để có thể làm việc phù hợp trong môi trường tinh tế. Công tắc và Ổ cắm điện cấp độ chống tác động cơ học IK08.

 

cong-tac-dien-doi-mat-vuong-tk-k2n1
cong-tac-dien-doi-mat-vuong-tk-k2n1

–Ổ cắm có tỷ lệ chuyển hóa năng lượng hiệu quả, nên lượng nhiệt sản sinh ra rất ít. Do đó việc sử dụng hệ thống Ổ cắm và Công tắc điện giảm tình trạng cháy nổ.

– Ổ cắm và Công tắc điện được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng, cách điện hoàn toàn và không dễ vỡ, chịu được khả năng va đập cao.

– Nguồn điện linh hoạt, được thiết kế phù hợp với nguồn điện không ổn định của Việt Nam, nên ổ cắm điện không gây biến đổi điện áp đột ngột, không làm ảnh hưởng đến nguồn điện của các loại máy móc khác trong hệ thống điện.

Từ những đánh giá trên, chúng ta có thể thấy sử dụng hệ thống Ổ cắm điện và Công tắc điện TENKO là giải pháp hữu ích vừa an toàn, lại vừa hiệu quả kinh tế, đồng thời lại gia tăng hiệu suất.

Mua Ổ cắm điện và Công tắc điện dành cho môi trường của bạn chất lượng tốt nhất ở đâu?

Như đã nói ở trên,Ổ cắm điện và Công tắc điện TENKO được sản xuất từ những thương hiệu lớn sẽ đảm bảo an toàn hơn so với các loại Ổ cắm, Công tắc điện giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì thế khi chọn mua Ổ cắm điện và Công tắc điện các bạn nên chọn mua từ những nhà phân phối lớn, có tên tuổi và uy tín trên thị trường.

Tenko tự hào là nhà phân phối có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ngành công nghiệp xây dựng – công nghệ . Các sản phẩm Ổ cắm điện và Công tắc điện do TENKO cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ligrand ,Panasonic, ngoài ra còn có thương hiệu Ổ cắm điện , Công tắc điện do chính TENKO phát triển. Đây là các thương hiệu Ổ cắm điện và Công tắc điện được rất nhiều resort tại Việt Nam cũng như trên các quốc gia khác tin dùng. Đèn Ổ cắm điện – Công tắc điện TENKO thường có thời gian bảo hành từ 2-3 năm, do đó Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua Ổ cắm điện – Công tắc điện cho nhà xưởng của mình, hãy liên hệ tới TENKO.Chúng tôi sẽ chọn cho Quý khách loại phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0902187274