Nhà phân phối MẶT KÍNH CƯỜNG LỰC MÀU XANH MINT số 1 miền Bắc

TENKO chuyên cung cấp các loại MẶT KÍNH CƯỜNG LỰC MÀU XANH MINT chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như chuẩn Vuông, chuẩn Chữ Nhật phù hợp với mọi công trình như: Nhà ở, Biệt thự hay cao cấp hơn là Nhà thông minh(Smart Home), Văn phòng hiện đại…vv

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, TENKO cam kết chỉ bán hàng chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại ổ cắm điện âm tường tích hợp cổng USB với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp

Hotline : 02432151937 – 0902187274(Mr Hiệp) – 0934500963(MS.Phương)


Ngày nay Ổ cắm USB âm tường đang xâm chiếm và thay thế dần các ổ điện truyền thống. Điều này bắt nguồn từ lượng lớn các sản phẩm điện tử sử dụng chuân sạc 5v. Bạn hãy để ý mà xem, trong gia đình mỗi người có 1 đến 2 điện thoại. Đôi lúc có thêm ipad, máy đọc sách hay một số vật dụng sử dụng cổng sạc USB. Rõ ràng là nhu cầu cắm sạc cho các thiết bị là rất lớn kéo theo một đống adapter. Đương nhiên lượng ổ cắm điện cũng lớn theo. Việc này được giải quyết dễ dàng bằng việc ổ điện có sẵn nguồn với cổng USB. Chúng ta sẽ tiết kiệm được ổ nối điện, lượng lớn adapter và những rủi ro kèm theo. Ngoài những tiện lợi đó, ổ cắm usb âm tường còn được thiết kế rất đẹp và chắc chắn giúp mang đến cho bạn vẻ sang trọng và hiện đại.
Chat Zalo
0902187274